Sản phẩm thải độc cơ thể có nguồn gốc từ thiên nhiên

Golden DNA – Văn hoá nhậu đang là dần trở thành xu hướng trong cuộc sống của người Việt Nam. Sức khoẻ sẽ trở thành nỗi lo cho tất cả mọi người. Khi này mọi người sẽ đi tìm các sản phẩm thải độc cơ thể. Vậy sản phẩm nào đang là sản phẩm có hiệu quả cao, lại an toàn với sức khoẻ người dùng hiện nay. Hãy cùng Golden DNA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lượng rượu bia tiêu thụ của nước Việt Nam theo nghiên cứu từ năm 1990 đến năm 2017 tăng đến 70%. Và bình quân mỗi người Việt Nam uống từ 9 đến 10 lít đồ uống có cồn một năm. Ngoài ra Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có độ tuổi hút thuốc lá sớm nhất. Độ tuổi hút thuốc ở nước ta đang trẻ hoá dần. 

Sản phẩm thải độc cơ thể từ tự nhiên 

Để nâng cao hệ miễn dịch, ngoài việc tăng cường luyện tập, thay đổi lối sống, xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, chúng ta nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp tăng cường chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất bổ sung. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ thải độc gan, tăng cường sức khỏe Bogamin có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Bogamin là sản phẩm của Golden DNA được chiết xuất 9 loại thảo dược đạt chuẩn gồm giấm táo, trà xanh, gừng, nghệ, long nhãn, cẩu kỷ tử, hoàng kỳ chứa nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin nhóm C, D, E, K và các khoáng chất tự nhiên.Bogamin có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, giúp bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan dành cho người sức khỏe kém, người viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người uống nhiều rượu bia hoặc sử dụng thuốc có hại cho gan. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bogamin được sản xuất dưới dạng nước uống tiện lợi tại nhà máy đạt chuẩn WHO- GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn với công nghệ chiết xuất tiên tiến đảm bảo giữ được tối đa tinh chất quý và phát huy tác dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Duy Anh – Golden DNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc Thêm

Rối loạn chức năng tuần hoàn não có nguy hiểm không?

Rối loạn chức năng tuần hoàn não có nguy hiểm không? Đây là nỗi trăn trở, lo lắng của rất nhiều người bệnh gặp phải. Rối loạn chức năng tuần hoàn não là tình trạng não bị thiếu máu cung cấp. Lứa tuổi gặp phải căn bệnh này thường chiếm tỉ lệ cao nhất vẫn […]

Chi Tiết
roi loan he tuan hoan nao

Rối loạn hệ tuần hoàn não có nguy hiểm không?

Golden DNA _ Rối loạn tuần hoàn não có các triệu chứng rất giống với bệnh tai biến mạch máu não. Chính vì lý do đó, người bệnh thường có tâm lý sợ khi nhắc đến rối loạn hệ tuần hoàn não. Bệnh có thật sự nguy hiểm như tai biến mạch máu não, dấu […]

Chi Tiết