Cách bảo vệ gan và thận đúng cách

Golden DNA – Gan và thận là hai bộ phận quan trọng của cơ thể giúp lọc và thải độc ra khỏi cơ thể. Nếu hai cơ quan trên hoạt động quá mức sẽ rơi vào tình trạng quá tải. Khi đó gan và thận sẽ phát lên những tín hiệu để kêu cứu như nổi mẩn, mụn nhọt, vàng da,… Để phòng tránh những tình trạng trên mọi người cần biết cách bảo vệ gan và thận đúng cách. Hãy cùng Golden DNA tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Gan thận kêu cứu như thế nào?

cách bảo vệ gan và thận

Gan và thận là hai bộ máy lọc máu và thải độc chính của cơ thể. Khi trong người có quá nhiều chất độc hại. Trong quá trình thải độc, các gốc tự do được sản sinh và tấn công các tế bào gan thận. Khi hai cơ quan này quá tải sẽ kêu cứu bằng cách phản ứng lên da gây mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt,…  Gan là bể máu của cơ thể, khi gan bị nhiễm mỡ dẫn theo đó là máu bị nhiễm mỡ. Dẫn đến nhiều bệnh lý như viêm gan, xơ gan, men gan cao. 

Cách bảo vệ gan và thận

Để có một sức khỏe tốt, một làn da khỏe mạnh trước hết phải bảo vệ gan và thận đúng cách. Hơn nữa trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Càng làm sản sinh ra nhiều gốc tự do tấn công vào gan thận và toàn cơ thể. Vì vậy ngoài tự bảo vệ mình khỏi môi trường ô nhiễm cần phải có chế độ ăn uống hợp lý. 

Gan sợ nhất 5 thứ: Đồ ngọt, chất béo, thuốc, rượu bia, thực phẩm nấm mốc. Thận sợ 3 thứ: Muối, mỡ, đường. Ngoài ra hút thuốc lá, không uống đủ nước hàng ngày cũng là một nguyên nhân làm suy giảm chức năng gan. 

Thanh lọc gan thận bằng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc tự nhiên

bogamin

Để nâng cao hệ miễn dịch, ngoài việc tăng cường luyện tập, thay đổi lối sống, xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, chúng ta nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp tăng cường chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất bổ sung. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ thải độc gan, tăng cường sức khỏe Bogamin có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Bogamin là sản phẩm của Golden DNA được chiết xuất 9 loại thảo dược đạt chuẩn gồm giấm táo, trà xanh, gừng, nghệ, long nhãn, cẩu kỷ tử, hoàng kỳ chứa nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin nhóm C, D, E, K và các khoáng chất tự nhiên.

Bogamin có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, giúp bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan dành cho người sức khỏe kém, người viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người uống nhiều rượu bia hoặc sử dụng thuốc có hại cho gan. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bogamin được sản xuất dưới dạng nước uống tiện lợi tại nhà máy đạt chuẩn WHO- GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn với công nghệ chiết xuất tiên tiến đảm bảo giữ được tối đa tinh chất quý và phát huy tác dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Duy Anh – Golden DNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc Thêm

The Problems With Mailbox Order Wedding brides

When it comes to finding a bride, Postal mail Order Brides is often a earliest and previous choice for lots of desperate brides-to-be. But , such type of bride-to-be shouldn’t despair. The world wide web has made this very easy to locate a true love and a life-long partner through Snail mail Order Birdes-to-be. What […]

Chi Tiết

1xbet Toto Jackpot Prediction

1xbet Toto Jackpot Prediction Their objective is to make any buyer’s life and betting experience easier and extra exciting. We can simply determine 1xBet’s web site as the website with the most important number of capabilities, in addition to the web site that owns the most important number of choices for personalization. We mean the […]

Chi Tiết