thải độc gan tại nhà

Các cách thải độc gan tại nhà cho mùa hè oi bức

Golden DNA – Mùa hè đã đến rồi, các quán bia dần trở nên nhộn nhịp. Sử dụng rượu bia nhiều dẫn đến gan yếu và các bệnh lý về gan. Ngoài ra gan yếu còn làm da của các chị em không được mịn màng. Nếu ngại phải uống những viên thuốc thải độc gan thì cách thải độc gan tại nhà như thế nào. 

Các cách thải độc gan tại nhà 

Uống nước

thải độc gan

Như chúng ta đã biết nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể. Là một thành phần thiết yếu trong quá trình trao đổi chất. Nếu thiếu nước gan sẽ không thể thực hiện quá trình giải độc của cơ thể. Vì vậy hãy uống đủ 2 lít nước hàng ngày. 

Tỏi

thai doc gan tai nha

Tỏi là một gia vị không khó để tìm bếp của mỗi người Việt Nam. Trong tỏi có chứa đến 39 các chất kháng khuẩn khác nhau. Tỏi sẽ làm kích hoạt các enzym trong gan. Các enzym này phá vỡ các chất độc và loại bỏ chúng. Nếu ăn các tép tỏi tươi thì hoạt chất allicin sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại cho gan và đường ruột.

Trà xanh 

thải độc gan tại nhà

Chất chống oxy hóa catechin được tìm thấy nhiều trong trà xanh rất tốt cho sức khỏe của gan. Ngoài ra tích cực dùng trà xanh thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ ung thư gan. 

Thực phẩm thải độc gan có nguồn gốc từ thiên nhiên

bogamin

Để nâng cao hệ miễn dịch, ngoài việc tăng cường luyện tập, thay đổi lối sống, xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, chúng ta nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp tăng cường chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất bổ sung. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ thải độc gan, tăng cường sức khỏe Bogamin có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Bogamin là sản phẩm của Golden DNA được chiết xuất 9 loại thảo dược đạt chuẩn gồm giấm táo, trà xanh, gừng, nghệ, long nhãn, cẩu kỷ tử, hoàng kỳ chứa nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin nhóm C, D, E, K và các khoáng chất tự nhiên.

Bogamin có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, giúp bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan dành cho người sức khỏe kém, người viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người uống nhiều rượu bia hoặc sử dụng thuốc có hại cho gan. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bogamin được sản xuất dưới dạng nước uống tiện lợi tại nhà máy đạt chuẩn WHO- GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn với công nghệ chiết xuất tiên tiến đảm bảo giữ được tối đa tinh chất quý và phát huy tác dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Duy Anh – Golden DNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc Thêm

Sugar Daddy Meaning – Where You Can Find The Sugar Baby Meaning For somebody Special

The term sweets baby means little more than “young woman”. In general, this is an individual who is fiscally supported by a young man or woman, as a swap for erotic favours or friendship. Yet , some people believe that a sugars baby is just a fancy term for someone who might be sexually interested […]

Chi Tiết

Sản phẩm thải độc cơ thể có nguồn gốc từ thiên nhiên

Golden DNA – Văn hoá nhậu đang là dần trở thành xu hướng trong cuộc sống của người Việt Nam. Sức khoẻ sẽ trở thành nỗi lo cho tất cả mọi người. Khi này mọi người sẽ đi tìm các sản phẩm thải độc cơ thể. Vậy sản phẩm nào đang là sản phẩm có […]

Chi Tiết